Danh Sách:
ergosterol
   Tin tức liên quan:
  1. Giới thiệu về Dragon Ball
  2. Giới thiệu về One Piece
  3. Giới thiệu về Conan
  4. Giới thiệu về Doremon
  5. Giới thiệu về Attack on Titan
  6. Giới thiệu về One-Punch Man
  7. Giới thiệu về Pokemon
  8. Giới thiệu về Tokyo Ghoul
ergothioneine
Sơ Lược Về Các Nhân Vật Trong One Piece :
Portgas D. Ace

Portgas D. Ace, tên khai sinh là Gol D. Ace và có biệt danh là "Fire Fist" Ace, là anh trai của Luffy và Sabo, và là con ruột của Vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, và Portgas D. Rouge. Ace được Monkey D. Garp nhận nuôi, theo yêu cầu của Roger trước khi hành quyết. Ace là chỉ huy sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng và là đội trưởng một thời của băng hải tặc Spade.


Flame Emperor Sabo

Flame Emperor Sabo là tham mưu trưởng của Quân đội Cách mạng, được công nhận là số 2 của toàn bộ tổ chức và chỉ được đánh giá cao hơn bởi Chỉ huy tối cao Monkey D. Dragon. Anh cũng là anh trai của hải tặc khét tiếng Monkey D.Luffy và Portgas D. Ace quá cố.


Nefertari Vivi

Nefertari Vivi là công chúa của Vương quốc Arabasta. Cô là con gái của Nefertari Cobra và Titi. Trong thời thơ ấu của mình, Vivi là một phần của Gia tộc Suna Suna, là phó thủ lĩnh của nhóm do bạn cô Koza lãnh đạo.


Koby the Hero

Koby the Hero là một Thuyền trưởng Thủy quân lục chiến , người được huấn luyện cùng với Helmeppo dưới sự giám sát của Phó Đô đốc Garp. Anh hiện là thành viên của đơn vị đặc nhiệm thủy quân lục chiến SWORD.


Pirate Empress Boa Hancock

Pirate Empress Boa Hancock là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là nữ Lãnh chúa Biển cả duy nhất trước khi tổ chức này tan rã. Cô là nữ hoàng hiện tại, được gọi là "Công chúa rắn", của Amazon Lily và cai trị bộ tộc Kuja cùng với hai người em gái Gorgon trẻ hơn của mình, Boa Sandersonia và Boa Marigold.


 
Monkey D. Garp

Monkey D. Garp là một phó đô đốc Thủy quân lục chiến cực kỳ nổi tiếng và mạnh mẽ. Ông là cha của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy, và là ông nuôi của Portgas D. Ace. Ông chịu trách nhiệm giám sát quá trình sinh nở của Ace và nuôi dưỡng Luffy trẻ tuổi, trước khi giao cả hai cho Gia đình Dadan.


Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon, còn được gọi là "Con rồng nổi loạn", là Chỉ huy tối cao khét tiếng (総 司令官 Sōshireikan?) của Quân đội Cách mạng. Anh ta đã cố gắng lật đổ Chính phủ Thế giới và bị gán cho cái tên "Tội phạm tồi tệ nhất thế giới". Ông là cha của Monkey D.Luffy và là con trai của Monkey D. Garp, được sinh ra ở Vương quốc Goa giống như họ. Anh ta cũng chịu trách nhiệm cứu sống Sabo sau khi người sau suýt chết đuối vì một cuộc tấn công của World Noble, cuối cùng biến cậu bé thành chỉ huy thứ hai của mình.


Shanks

Shanks "Tóc Đỏ", thường được biết đến với cái tên "Tóc Đỏ", là thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới.


Buggy the Star Clown

Buggy the Star Clown là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy cũng như đồng lãnh đạo của Liên minh Buggy và Alvida, và là người học việc cũ của băng hải tặc Roger cùng với Shanks. Một thời gian ngắn sau cuộc Chiến tranh Thượng đỉnh ở Marineford, anh trở thành thành viên của Bảy lãnh chúa của Biển và là thủ lĩnh của tổ chức điều động cướp biển "Buggy's Delivery".


Trafalgar D. Water Law

Trafalgar D. Water Law, thường được biết đến với cái tên Trafalgar Law (ト ラ フ ァ ル ガ ー ・ ロ ー Torafarugā Rō?) Và được gọi là "Bác sĩ phẫu thuật của Thần chết", là một tên cướp biển đến từ North Blue và là thuyền trưởng và bác sĩ của Trái tim Cướp biển. Anh ta là một trong mười hai tên cướp biển được coi là "Thế hệ tồi tệ nhất". Anh trở thành một trong bảy lãnh chúa của Biển trong timeskip, nhưng vị trí của anh đã bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm. Law, giống như nhiều hải tặc khác, ước mơ tìm thấy One Piece, đồng thời cũng muốn biết mục đích của Di chúc của D. Law là người sống sót duy nhất được biết đến ở Flevance,


ergotizationergotization
ergotoxin