Danh Sách:
ergosterol
   Tin tức liên quan:
  1. Giới thiệu về Dragon Ball
  2. Giới thiệu về One Piece
  3. Giới thiệu về Conan
  4. Giới thiệu về Doremon
  5. Giới thiệu về Attack on Titan
  6. Giới thiệu về One-Punch Man
  7. Giới thiệu về Pokemon
  8. Giới thiệu về Tokyo Ghoul
ergothioneine
Sơ Lược Về Các Nhân Vật Trong One Piece :
Gol D. Roger

Gol D. Roger, thường được gọi là Gold Roger, là một hải tặc huyền thoại, với tư cách là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, giữ danh hiệu Vua hải tặc và sở hữu kho báu huyền thoại One Piece. Ông cũng là người tình của Portgas D. Rouge và là cha ruột của Portgas D. Ace.


Edward Newgate

Edward Newgate, thường được gọi là "Râu trắng", là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu trắng và được biết đến rộng rãi với biệt danh "Người đàn ông mạnh nhất thế giới" và, sau cái chết của Gol D. Roger, là "Người đàn ông gần gũi nhất trong One Piece" ".


Kaidou of the Beast

Kaidou of the Beast, nổi tiếng là "Sinh vật mạnh nhất" trên thế giới, là Toàn quyền của băng hải tặc Beasts và trước đây là một của Tứ hoàng cai trị Tân thế giới. Ông cũng là cha của Yamato.


Charlotte Linlin

Charlotte Linlin, hay còn được gọi là Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và trước đây là một trong Tứ hoàng cai trị Tân thế giới, là thành viên nữ duy nhất của nhóm đó. Cô ấy cũng là mẫu hệ của Gia đình Charlotte rất lớn, có nhiều con cái tạo nên cơ sở hạ tầng của thủy thủ đoàn của cô ấy. Cô cũng là người tạo ra chủng tộc sinh vật độc nhất được gọi là Homies,


Marshall D. Teach

Marshall D. Teach, thường được gọi bằng tên gọi tiêu biểu là Râu đen, là thuyền trưởng kiêm đô đốc của băng hải tặc Râu đen, hiện là một trong Tứ hoàng. Anh cũng là người duy nhất được biết đến trong lịch sử sử dụng sức mạnh của hai Trái ác quỷ.


 
Dracule

Dracule "Hawk Eyes" Mihawk là một tên cướp biển nổi tiếng thế giới, người giữ danh hiệu "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới". Anh là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển, người đầu tiên được tiết lộ và chính thức giới thiệu, cho đến khi nhóm tan rã.


Sengoku

Sengoku the Buddha là cựu đô đốc hạm đội của Thủy quân lục chiến, kế nhiệm Kong và trước Sakazuki. Đôi khi trong timeskip, anh ấy trở thành Tổng thanh tra.


Kuzan

Kuzan, được biết đến với tên gọi cũ là Aokiji, là một cựu đô đốc Thủy quân lục chiến và là người đầu tiên được tiết lộ. Ông được Sengoku đề cử cho vị trí đô đốc hạm đội. Tuy nhiên, sau khi mất vị trí vào tay Sakazuki, anh đã từ chức khỏi Thủy quân lục chiến. Anh ta hiện đang liên kết mình với Băng hải tặc Râu đen mà không rõ lý do.


Sakazuki

Sakazuki, trước đây được biết đến với bí danh đô đốc Akainu, là đô đốc hạm đội hiện tại của Thủy quân lục chiến, kế nhiệm đô đốc hạm đội trước đó, Sengoku. Trong nửa đầu của bộ truyện, anh ấy là một trong ba đô đốc, là người cuối cùng ra mắt. Khi trở thành đô đốc hạm đội, một trong những quyết định đầu tiên của Sakazuki là chuyển Trụ sở Hải quân đến Tân Thế giới để chuẩn bị cho Thời đại Hải tặc Mới.


Borsalino

Borsalino, thường được biết đến với bí danh Kizaru, là một đô đốc trong Thủy quân lục chiến. Sau khi Aokiji từ chức Hải quân và Akainu được thăng chức đô đốc hạm đội, Kizaru hiện là đô đốc duy nhất còn lại của bộ ba trước đó.


ergotizationergotization
ergotoxin