Giới thiệu về nhân vật Borsalino

Borsalino:

Borsalino, thường được biết đến với bí danh Kizaru, là một đô đốc trong Thủy quân lục chiến. Sau khi Aokiji từ chức Hải quân và Akainu được thăng chức đô đốc hạm đội, Kizaru hiện là đô đốc duy nhất còn lại của bộ ba trước đó.

Anh ấy được Nico Robin nhắc đến lần đầu tiên trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của băng Mũ Rơm với Aokiji. Vì những hành động của mình, Kizaru có thể được coi là nhân vật phản diện thứ yếu của Phần quần đảo Sabaody và là một trong những nhân vật phản diện chính của Phần Marineford.

Kizaru xuất hiện như một người đàn ông thoải mái, dễ tính, dường như xem nhẹ hầu hết mọi thứ cho dù tình huống có nghiêm trọng hay không. Anh ta nói với một giọng bình tĩnh thể hiện phong thái này – với ngữ điệu châm biếm, chậm rãi với âm cuối của câu thường được rút ra (thường là các hạt cuối câu “ne” (ね?) Hoặc “yo” (よ?) Cho hiệu ứng nhấn mạnh). Anh ta có xu hướng bắt đầu câu bằng tiếng “ooh” được nhấn mạnh, chẳng hạn như khi quan sát điều gì đó gây ngạc nhiên hoặc kích thích sự quan tâm của anh ta. Tuy nhiên, sổ đăng ký của anh ấy khá trang trọng (so với cách nói thông tục hơn của Aokiji hoặc cách nói thô bạo hơn, xúc phạm hơn của Akainu), sử dụng “desu” / “masu” lịch sự và cẩn thận để chào một số người nhất định bằng kính ngữ (chẳng hạn như cấp trên của anh ấy hoặc thậm chí là một tên cướp biển có địa vị cao). Kizaru đáng chú ý là Đô đốc duy nhất thích được gọi bằng tên thật của mình.

Với một không khí luôn thoải mái trong hoặc ngoài chiến đấu, Kizaru hầu như không bao giờ tỏ ra mất bình tĩnh, cao giọng hoặc hào hứng với hành động nhanh chóng. Với khả năng vô hình Logia của mình, anh ta có thể đủ khả năng thờ ơ trước hầu hết các nỗ lực của kẻ thù để làm hại mình, trả các cuộc tấn công cực kỳ bất ngờ hoặc mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc nếu chúng đến từ phe đối lập yếu hơn nhiều; đến mức không phản ứng rõ ràng chút nào khi bị bắn vào đầu.

Thái độ này của đô đốc thường dẫn đến sự lơ đễnh, nếu không muốn nói là hoàn toàn bất cẩn, khiến ông ta phải làm những việc như liên tục nói với một Den Den Mushi đen có nghĩa là không phải để nói chuyện mà là nghe lén (đã được giải thích với ông ta nhiều lần) hoặc một cách lịch sự hỏi những tên cướp biển đang chạy trốn, kẻ vừa bắn vào anh ta, nếu họ có thể giúp anh ta tìm người quen của mình. Anh ta cũng đã được chứng minh là sử dụng năng lực của mình một cách vô trách nhiệm mà không quan tâm đến thiệt hại tài sản thế chấp, hành động không quan tâm đến sự hủy diệt hàng loạt mà anh ta đe dọa sẽ gây ra; điều này được nhìn thấy khi anh ta đốn hạ Rừng ngập mặn Yarukiman ở Sabaody do tai nạn tự nhận, sau đó chỉ cần gạt nó đi. Ngoài ra, thái độ thản nhiên của Kizaru về bất cứ điều gì xảy ra xung quanh anh ta có thể nhường chỗ cho người đàn ông để mặc cho anh ta bị tấn công không nghi ngờ, chẳng hạn như nhìn đối thủ của mình tung ra các cuộc tấn công mà không chuẩn bị sẵn sàng.

Kizaru đã được nhìn thấy giữa trận chiến và nhận xét rằng nó là “đáng sợ” hoặc “sốc” khi chạm trán với ai đó mạnh mẽ, táo bạo, hoặc người giải phóng một khả năng đáng ngạc nhiên; tuy nhiên, anh ấy thường giữ một khuôn mặt và giọng điệu thờ ơ, khiến anh ấy nghe có vẻ khó tính. Trên thực tế, Kizaru đã hành động không sợ hãi với những tên cướp biển mạnh nhất, như Silvers Rayleigh, Benn Beckman, Marco, hay thậm chí Râu Trắng, một Hoàng đế. Trong khi thừa nhận sức mạnh của họ, Kizaru không có vấn đề gì khi chiến đấu với họ một đối một và, nếu họ cản đường anh ta, sẽ đơn giản cố gắng vượt qua họ. Sau khi Shanks đến Marineford để kết thúc chiến tranh, Kizaru đã thử một cuộc tấn công cuối cùng vào Monkey D.Luffy ngay sau khi Beckman đã giữ anh ta trước mũi súng chỉ để ngăn anh ta làm như vậy. Hai năm sau, vị đô đốc tình nguyện đích thân chia tay một cuộc gặp gỡ tiềm năng giữa các Hoàng đế Big Mom và Kaidou, điều này sẽ dẫn đến việc đến Vương quốc Wano độc lập mà ngay cả Akainu cũng phải dè chừng.

Trong trận chiến, Kizaru có thể hạ mình đối với những người mà anh ta cho là yếu, chế nhạo họ hoặc những người có liên hệ với họ. Trong cuộc chiến tranh Marineford, ban đầu anh ta đã cố gắng đánh bại Luffy, tìm cách minh họa khoảng cách về sức mạnh của họ. Anh ta sẽ tiếp tục trách móc Luffy một cách ác ý vì sức mạnh không đủ của anh ta và công khai gầm gừ với Râu Trắng vì đã tập hợp sau lưng tên cướp biển yếu hơn.

Xem Thêm: cầu cơ là gì và cùng chơi cầu cơ

16 thoughts on “Giới thiệu về nhân vật Borsalino

  1. Pingback: 2demographic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *