Giới thiệu về nhân vật Charlotte Linlin

Charlotte Linlin:

Charlotte Linlin, hay còn được gọi là Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và trước đây là một trong Tứ hoàng cai trị Tân thế giới, là thành viên nữ duy nhất của nhóm đó. Cô ấy cũng là mẫu hệ của Gia đình Charlotte rất lớn, có nhiều con cái tạo nên cơ sở hạ tầng của thủy thủ đoàn của cô ấy. Cô cũng là người tạo ra chủng tộc sinh vật độc nhất được gọi là Homies, những người chủ yếu sinh sống trên toàn bộ Totto Land, và vui vẻ phục vụ cô. Big Mom sở hữu ba homies đặc biệt là Napoléon, Prometheus và Zeus, nhưng không hài lòng với những thất bại liên tục của Zeus, Big Mom quyết định loại bỏ và thay thế anh ta bằng một Homie mới tên là Hera.

Big Mom cai trị Totto Land với tư cách là nữ hoàng của nó, tìm cách biến nó thành một điều không tưởng, nơi tất cả các chủng tộc trên thế giới có thể chung sống trong hòa bình mà không có sự phân biệt hay phân biệt. Thời thơ ấu, Linlin được nuôi dưỡng trong Nhà cừu dưới quyền của Carmel, người mà cuối cùng cô được thừa hưởng sức mạnh Trái ác quỷ, trước khi đồng sáng lập băng hải tặc của riêng mình với Streusen sau cái chết của Carmel.

Big Mom cũng là một phần của băng hải tặc Rocks huyền thoại với tư cách là một trong những thành viên cốt lõi của nó. Sau khi đụng độ với Hoàng đế Kaidou (một cựu thành viên khác trong băng của Rocks), cô thành lập một Liên minh với Kaidou và băng hải tặc Vĩ thú với ý định chinh phục thế giới. Tuy nhiên, điều này không bao giờ thành hiện thực vì liên minh của họ sẽ bị Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai đánh bại. Sau khi cô mất ở Wano Country trước Eustass Kid và Trafalgar Law, tờ Tin tức Kinh tế Thế giới đã phát hành một danh sách mới về Tứ hoàng, trong đó không có cô trong số đó.

Big Mom là người cuối cùng trong Tứ hoàng được đặt tên; biểu tượng của cô lần đầu tiên được tiết lộ sau Cuộc chiến Thượng đỉnh Marineford bởi Eustass Kid và tên thật của cô được Pappag tiết lộ trên Đảo Người Cá. Cô là nhân vật phản diện chính của Phần nguyên Đảo Bánh và Toàn bộ Đảo Bánh Saga, nhân vật phản diện thứ hai của nửa sau của Phần Vương quốc Wano, và là một trong những nhân vật phản diện trung tâm của Vương quốc Wano.

Big Mom là một bà già béo tròn, béo phì với chiếc cằm thường bị che khuất bởi phần thân. Cô có một vóc dáng khổng lồ, cao 880 cm hoặc chỉ cao 29 feet, đây là chiều cao lớn nhất được biết đến đối với bất kỳ con người nào. Cô cao hơn Râu Trắng cực kỳ to lớn và có thể cầm Brook cao 277 cm trong tay. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ năm tuổi, Linlin đã to lớn đến mức cô bị nhầm là người khổng lồ và cao như những đứa trẻ khổng lồ. Tuy nhiên, khi trưởng thành, cô ấy thấp hơn một chút ba mét so với chiều cao khổng lồ tối thiểu là 12 mét. Cô có đôi mắt màu cam to tròn vừa phải, lông mi nổi bật và trang điểm phấn mắt dày màu tím. Cô có một cái miệng rất rộng với đôi môi đầy đặn tô son đỏ, răng to tròn và chiếc lưỡi dài, dày thường thè ra. Cô ấy cũng có mái tóc dài, xoăn và màu hồng hoang dại buông xuống lưng chừng, cũng như chiếc mũi dài giống như mỏ chim, và đôi má tròn đầy đặn. Cô cũng có một hình xăm trên vai và cánh tay trái của mình, bao gồm một trái tim màu đỏ lớn, có hình dạng tiêu chuẩn được bao quanh bởi những đường mảnh uốn cong ở hai đầu dưới cùng của chúng, tất cả đều ở trên cùng một trái tim nhỏ hơn nhiều.

Khi cô 5 tuổi, Linlin cao hơn người bình thường và có kích thước tương đương một đứa trẻ khổng lồ. Cô ấy có khuôn mặt tròn hơn rất nhiều và có tàn nhang trên má, tóc cô ấy được búi thành hai búi ở hai bên đầu. Mũi của cô ấy có hình tam giác hơn so với ngày nay khi nó nhô ra ngoài theo hình dạng tròn, giống như cái mỏ. Cô ấy mặc một chiếc váy chấm bi rất giống với chiếc váy cô ấy hiện đang mặc, nhưng với chiếc váy dài tới cổ và có một chiếc nơ ở đầu. Khi bắt đầu sự nghiệp cướp biển của mình, tóc của Linlin dài ra, và cô ấy khoác lên mình một lớp da mặt sẫm màu.

Ở tuổi 28, Linlin trông khác hẳn so với những ngày thơ ấu và những năm sau này. Cô thon gọn hơn đáng kể và có phần cổ, cằm và đường viền hàm rõ rệt, các đường nét của cô cũng nhỏ và cân đối hơn đáng kể với khuôn mặt. Tóc của cô ấy dài, nhưng bớt hoang dã hơn đáng kể so với ngày nay, và cô ấy có một lọn tóc lớn buông xuống bên trái của khuôn mặt. Trong mô tả của Oda về cô ấy vào thời điểm này, cô ấy đội một chiếc mũ phớt sẫm màu với họa tiết chấm bi, một chiếc khăn rằn, và một chiếc áo sơ mi chấm bi sẫm màu với chiếc áo khoác của đội trưởng khoác trên vai. Cô ấy có ngoại hình tương tự (mặc dù bị che khuất) trong thời gian tham gia Rocks Pirates.

 

Xem Thêm: cầu cơ là gì và cùng chơi cầu cơ

10 thoughts on “Giới thiệu về nhân vật Charlotte Linlin

  1. Pingback: 3protoplasm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *