Giới thiệu về nhân vật Edward Newgate

Edward Newgate,:

Edward Newgate, thường được gọi là “Râu trắng”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu trắng và được biết đến rộng rãi với biệt danh “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” và, sau cái chết của Gol D. Roger, là “Người đàn ông gần gũi nhất trong One Piece” “.

Trước khi thành lập băng của riêng mình, Newgate là một đứa trẻ mồ côi đến từ đảo Nhân sư. Trong nhiệm kỳ hải tặc của mình, anh ta là một thành viên nổi tiếng của băng hải tặc Rocks huyền thoại và sau này trở thành một phần của Tứ hoàng cai trị Tân thế giới, trước khi chết trong trận Đại chiến Marineford.

Trong thời kỳ sơ khai của mình, Râu Trắng là đối thủ của Gol D.Roger, và sau cái chết của Roger, được công nhận rộng rãi là người đàn ông mạnh nhất thế giới, một thực tế được khen ngợi là có tiền thưởng hoạt động cao nhất khi còn sống và tiền thưởng cao thứ hai so với bất kỳ tên cướp biển nào. trong lịch sử.

Anh ta là đồng minh của Monkey D.Luffy và là nhân vật trung tâm trong Arc Marineford.

Những ngày còn trẻ, ông mặc một chiếc áo vest màu xám đen hở hang và một chiếc khăn rằn đen, và bộ ria mép đặc trưng của ông không hề tồn tại. Cuối đời, anh ta mọc bộ ria mép hình lưỡi liềm nổi bật, cái này sẽ sinh ra biểu tượng của anh ta, “Whitebeard”. Khi ông 52 tuổi, ông đội một chiếc mũ cướp biển màu trắng và vàng với chiếc mũ roger vui nhộn của mình trên đó là một chiếc khăn rằn đen với hai màu đen và đỏ, cả hai đều được đội trên mái tóc dài màu vàng hoe mà ông có hồi đó.

Râu Trắng là một người đàn ông to lớn bất thường, với chiều cao 666 cm (21’10 “). Tuy nhiên, không giống như những con người có kích thước lớn khác, ông ta rất cân đối. Ông ta có một khuôn mặt dài, lưỡi cày vì tuổi cao với nhiều nếp nhăn quanh mắt và nhiều vết sẹo chạy dọc theo ngực, và rất cơ bắp. Cơ bắp trên bắp tay của anh ấy dường như phát triển lớn hơn bất cứ khi nào anh ấy sử dụng sức mạnh dựa trên động đất của mình. Giống như tất cả những người đàn ông của mình, anh ấy có hình xăm Jolly Roger của riêng mình trên lưng. Trong manga, mắt anh ấy có màu nâu, nhưng trong anime, màu mắt của anh ấy được nhìn thấy là màu vàng.

Anh ta đội một chiếc khăn rằn đen quanh đầu và trang điểm bằng chiếc áo khoác của đội trưởng màu trắng, buông hờ hững trên bờ vai rộng và mang biểu tượng Jolly Roger của anh ta. Người ta luôn nhìn thấy anh ta để ngực trần, và mặc một chiếc quần rộng rãi, nhẹ nhét trong đôi ủng đen lớn, và một chiếc thắt lưng màu tối của cướp biển quanh eo. Trong khi không tham chiến, Râu Trắng thường được thở oxy và gắn vào một số máy cảm biến y tế, do các vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác của ông.

Trong manga, sau khi Akainu bị chảy một phần đầu, Râu Trắng bị mất mắt trái và phần bên trái của bộ ria mép (điều này đã được thay đổi thành chỉ mất phần bên trái của bộ ria mép trong anime) như cũng như một lỗ lớn trên thân của anh ấy (một lỗ thứ hai, lớn hơn trên dạ dày cũng được Akainu xử lý trong anime). Tuy nhiên, trong suốt 72 năm sống, ông chưa một lần nhận vết thương ở lưng vì chưa bao giờ bỏ chạy khỏi những trận chiến của mình.

Khi còn nhỏ, anh mặc một chiếc áo sơ mi cộc tay màu sáng với chữ “Power” (力 Chikara) được viết trên đó. Anh ấy cũng mặc quần đùi và đeo khăn rằn trắng. Anh ta đã băng bó các vết xước và vết cắt do đánh nhau.

Xem Thêm: cầu cơ là gì và cùng chơi cầu cơ

21 thoughts on “Giới thiệu về nhân vật Edward Newgate

  1. Pingback: 3helping

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *