Giới thiệu về nhân vật Kuzan

Kuzan:

Kuzan, được biết đến với tên gọi cũ là Aokiji, là một cựu đô đốc Thủy quân lục chiến và là người đầu tiên được tiết lộ. Ông được Sengoku đề cử cho vị trí đô đốc hạm đội. Tuy nhiên, sau khi mất vị trí vào tay Sakazuki, anh đã từ chức khỏi Thủy quân lục chiến. Anh ta hiện đang liên kết mình với Băng hải tặc Râu đen mà không rõ lý do.

Anh ta là một nhân vật phản diện phụ trong Phần Long Ring Long Land (trong anime, một trong những nhân vật phản diện chính của Phần Trở lại của Foxy), và cùng với các Thủy quân lục chiến khác, anh ta là một trong những nhân vật phản diện chính của Phần Marineford.

Kuzan là một người đàn ông cực kỳ cao, mảnh khảnh nhưng cơ bắp. Cao 298 cm, anh ta chỉ thấp hơn một chút so với hai đô đốc khác trước timeskip. Anh ấy có mái tóc đen, xoăn cắt dài đến cằm khiến người hâm mộ chú ý ở phần chóp, làn da rám nắng và một thân hình dài gầy hoàn toàn.

Trang phục tiêu chuẩn của anh ta khi còn ở trong Thủy quân lục chiến bao gồm áo vest trắng cài cúc với cổ đứng bên ngoài áo sơ mi dài tay màu xanh nước biển, kết hợp với quần tây trắng và giày âu đen. Điều này hiếm khi được đi kèm với một chiếc áo khoác phù hợp màu trắng. Anh ấy cũng đeo một chiếc cà vạt màu vàng được phân chia theo hình học bằng các đường màu đen và đeo mặt nạ ngủ trên trán. Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Râu Trắng, Kuzan có chiếc áo khoác của đô đốc thủy quân lục chiến màu trắng (tượng vàng và vì anh ta là người sử dụng băng, còng màu xanh) khoác trên người như một chiếc áo choàng, cũng như các đô đốc khác. Anh ấy cũng được nhìn thấy đeo mặt nạ ngủ màu xanh lá cây và màu tím ở mọi thời điểm cách đây hai năm kể từ dòng thời gian hiện tại. Trái ngược với Borsalino và Sakazuki, Kuzan trẻ hơn nhiều so với các đồng nghiệp của mình, chưa đầy năm mươi tuổi. Vẻ ngoài của anh ấy, kết hợp với phong thái của anh ấy, khiến anh ấy trông trẻ hơn so với thực tế.

Khi còn nhỏ, Kuzan có khuôn mặt nhăn nhó. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt bẩn và một chiếc quần đùi màu tím có sọc trắng. Anh ta mang một chiếc ô được buộc trên lưng, một chai rượu và một chiếc ba lô. Ngoài ra, tóc của anh ấy cũng xoăn hơn so với kiểu tóc hiện tại.

Thời trẻ, Kuzan đội chiếc mũ lưỡi trai màu trắng và mặc áo sơ mi.

Hai mươi hai năm trước trong Sự kiện Ohara, Kuzan mặc một chiếc khăn rằn màu xanh đậm với biểu tượng Thủy quân lục chiến màu trắng trên đó, cũng như một cặp kính râm tròn màu đen, cũng như một chiếc áo khoác màu chàm với biểu tượng Thủy quân lục chiến trên ngực trái và trở lại. Bộ trang phục này cũng là thứ anh ấy đã mặc cách đây 27 năm, trong Trận chiến Edd.

Xem Thêm: cầu cơ là gì và cùng chơi cầu cơ

12 thoughts on “Giới thiệu về nhân vật Kuzan

  1. Pingback: 3receive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *