Giới thiệu về nhân vật Nefertari Vivi

Nefertari Vivi:

Nefertari Vivi là công chúa của Vương quốc Arabasta. Cô là con gái của Nefertari Cobra và Titi. Trong thời thơ ấu của mình, Vivi là một phần của Gia tộc Suna Suna, là phó thủ lĩnh của nhóm do bạn cô Koza lãnh đạo.

Vivi ra mắt với tư cách là một trong những nhân vật phản diện chính của Reverse Mountain Arc với tư cách là Thợ săn tiền thưởng, với mật danh Baroque Works là Miss Thứ Tư. Trong thời gian này, cô đã hợp tác với đồng nghiệp của Frontier Agent, Mr. 9. Tuy nhiên, sau các sự kiện của Whisky Peak Arc, Vivi và thú cưng Karoo của cô kết thúc gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm cho hầu hết Arabasta Saga khi cô bị phát hiện. là một điệp viên âm mưu chống lại Baroque Works.

Vivi rời băng Mũ Rơm sau khi đánh bại Baroque Works để ở lại quê nhà, nhưng vẫn được coi là một thành viên của băng và luôn theo dõi quá trình của họ trong suốt bộ truyện. Cô cũng có một vai trò quan trọng trong Levely Arc, là bạn đồng hành của cha cô.

Vào khoảng cuối của Phần cuối Wano Country, sau khi cha cô bị ám sát, Vivi được thông báo là đã mất tích.

Vivi là một phụ nữ trẻ với mái tóc dài gợn sóng màu xanh nhạt, với hai lọn tóc buông thõng, một bên hai bên đầu, bắt đầu dài đến cằm nhưng đã dài quá vai bởi lần xuất hiện cuối cùng trước timeskip. Cô ấy thường để tóc buộc đuôi ngựa và đôi mắt nâu. Cô ấy có thân hình mảnh mai nhưng có xu hướng ăn mặc ít hở hang hơn Nami và Robin. Người ta thấy Vivi đi một số loại giày cao gót khác nhau, bao gồm bốt cao gót màu trắng, dép cao gót màu trắng và giày cao gót màu xanh lam.

Mặc dù là một công chúa, cô ấy hiếm khi mặc trang phục thể hiện địa vị hoàng gia của mình khi đi cùng băng Mũ Rơm, mặc dù cô ấy bắt đầu làm như vậy thường xuyên hơn sau bài phát biểu của mình.

Sau timeskip, cô ấy xõa tóc nhưng được kẹp lại bằng một chiếc kẹp, và có vẻ ngắn hơn trước một chút. Giống như hầu hết các nhân vật nữ kể từ timeskip, thân hình đồng hồ cát của cô ngày càng rõ rệt.

Một điểm đáng chú ý về ngoại hình của cô ấy là khi còn là thành viên của Baroque Works, cô ấy dường như đã được vẽ theo một cách hơi khác. Khi vào vai Miss Thứ Tư, cô trông già hơn, các đường nét trên gương mặt cũng góc cạnh hơn rất nhiều. Cô ấy buộc tóc đuôi ngựa ở một vị trí rất cao cho đến khi cô ấy bị Miss Valentine tấn công, nơi một vài sợi tóc của cô ấy bị cắt ra cùng với hạt tóc. Chỉ sau khi danh tính thực sự của cô ấy được tiết lộ, cô ấy đã được thu hút để trông giống một cô gái tuổi teen hơn, với các đặc điểm trên khuôn mặt to hơn / tròn hơn một chút và thân hình kém quyến rũ hơn. Điều này đáng chú ý hơn trong anime hơn là manga, vì các họa sĩ hoạt hình đã vẽ cô ấy theo một cách khác đến nỗi cô ấy gần như có thể bị nhầm lẫn với một nhân vật khác.

Khi còn nhỏ, cô có mái tóc dài ngang vai buộc đuôi ngựa.

Trong Reverse Mountain và Whisky Peak Arcs, cô mặc một chiếc áo sơ mi có các vòng tròn màu xanh lam đậm và trắng (sọc xanh lam nhạt và xanh lam đậm trong anime), quần đùi buộc chặt bằng thắt lưng và áo khoác trắng.

Trong Little Garden Arc, cô mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu xanh lá cây nhạt với những đường kẻ màu xanh lam, quần đùi trắng và ủng trắng.

Ở phần đầu của Drum Island Arc, cô ấy đổi chiếc áo mà cô ấy mặc trong Little Garden lấy một chiếc áo len màu hạt dẻ. Khi họ đến vùng có khí hậu lạnh, cô ấy bắt đầu mặc quần áo ấm, mặc một chiếc áo khoác màu trắng với miếng đệm vai màu hồng, quần dài màu xanh lam và găng tay màu vàng. Sau khi rời khỏi Đảo Drum, cô mặc một chiếc áo sơ mi chấm bi có viền cổ (một chiếc áo sơ mi có hình vuông màu xanh lá cây với dây treo trong anime).

Ở phần đầu của Vòng cung Arabasta, cô mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu hồng với vai màu xanh lam và có hình vẽ ba X trên một dòng. Khi họ đến Arabasta, cô ấy đang mặc trang phục vũ công với áo dài màu xanh lá cây và vàng cùng váy dài (xanh và hồng trong anime), và một chiếc khăn quàng cổ màu xanh nhạt (trong anime là màu trắng). Sau đó, cô mặc một bộ trang phục sa mạc màu xanh đậm. Vào cuối Arc, cô ấy mặc một bộ đồ công chúa, với một chiếc váy màu trắng và hồng với dây treo, với đồ trang trí và phụ kiện bằng vàng. Cũng từ lúc đó cô ấy không buộc tóc đuôi ngựa nữa.

Trong Phần hậu sảnh hậu Enies, cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng nhạt với các đường kẻ và hình vẽ màu hồng đậm, và một chiếc váy trắng.

Hai năm sau, khi tham dự Levely, cô mặc một chiếc váy dài tay màu hồng, với các phụ kiện vàng ở eo và cánh tay, cùng một chiếc áo choàng, màu đỏ bên ngoài và màu xanh đậm ở bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *