Giới thiệu về nhân vật Người Sắt Franky

Người Sắt Franky:

Người Sắt Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong những Sĩ quan cấp cao của Đại Hạm đội Mũ Rơm. Anh ta là thành viên thứ tám của phi hành đoàn và là người thứ bảy tham gia, làm như vậy ở phần cuối của Phần hậu sảnh Hậu Enies.

Sinh ra là “Cutty Flam”, anh ta chọn lấy biệt danh của mình là “Franky” cho đến khi cuối cùng từ bỏ tên thật của mình theo yêu cầu của Iceburg để che giấu danh tính của mình. Ban đầu đến từ South Blue, Franky bị gia đình bỏ rơi khi mới 4 tuổi, cuối cùng tìm đường đến Water 7. Tại đây, anh trở thành thành viên của Tom’s Worker, cho đến khi một sự cố dẫn đến cơ thể anh. bị hư hại nặng và yêu cầu anh ta phải tăng cường bản thân thành một người máy. Khi quay trở lại Water 7, anh trở thành thủ lĩnh của Gia đình Franky, một nhóm gồm những người phá dỡ tàu và săn tiền thưởng.

Franky và những người đi theo của anh ta ban đầu là kẻ thù của băng Mũ Rơm ở phần đầu của Phần 7 của Nước, cho đến khi hoàn cảnh buộc họ trở thành đồng minh ở phần cuối của cùng phần và Phần Enies Lobby. Ước mơ của Franky là tạo ra một con tàu và đi vòng quanh thế giới bằng nó, anh đã chế tạo ra Thousand Sunny và gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm để thực hiện ước mơ của mình.

Anh ta đã nhận được một khoản tiền thưởng Beli.png44.000.000 cho sự tham gia của anh ta tại Sự cố tiền sảnh Enies và đốt cháy Bản thiết kế có chứa Pluton, sau đó nó đã tăng lên Beli.png94.000.000 sau Arc Dressrosa. Hiện tại, sau sự kiện Raid on Onigashima, tiền thưởng của anh ấy trị giá Beli.png394.000.000.

Là kết quả trực tiếp của những sửa đổi mà anh ta tự thực hiện cũng như những năm trải qua với tư cách là người tháo dỡ tàu, thợ săn tiền thưởng và côn đồ đường phố trong Water 7, Franky là một người đàn ông mạnh mẽ với chiều cao ít nhất là 7 feet, khiến anh ta thành viên cao thứ ba của băng Mũ Rơm, sau Jinbe và Brook. Cẳng tay của anh ấy tương đối to lớn trong khi bắp tay của anh ấy tương đối nhỏ. Ngực của anh ấy rất săn chắc với cơ bụng và cơ ngực lớn. Anh ta có mái tóc màu xanh dương rực rỡ và hình xăm ngôi sao xanh trên cánh tay. Lông mày của Franky khá dài và nghiêm, và anh ta có ba chữ Matsuge ở dưới nổi bật trên mỗi mắt. Cằm của anh ấy rất góc cạnh và thon gọn thành ba rãnh nhọn. Franky có một chiếc mũi giả có góc cạnh không kém làm bằng sắt với một số đinh tán và các cạnh lởm chởm, bộ phận thay thế duy nhất của cơ thể bên ngoài không được bao phủ bằng da nhân tạo.

Trước khi bị Puffing Tom bắn trúng, cẳng tay của Franky có kích thước bình thường, và chiều cao tổng thể của anh ấy tương đối nhỏ hơn so với bản thân được tăng cường bởi cyborg. Anh ta cũng có một chiếc mũi và cằm bình thường, cả hai đều bị hỏng nặng trong vụ tai nạn, khiến anh ta phải dùng sắt để sửa lại.

Trang phục mà anh lựa chọn thường bao gồm một chiếc quần sịp bơi khiến mọi người gọi anh là kẻ hư hỏng và chiếc áo sơ mi Hawaii “Aloha” rộng mở với một chiếc vòng cổ lớn bằng dây chuyền vàng quanh cổ. Rất hiếm khi anh ta cài cúc áo sơ mi, dài tay áo sơ mi và mặc quần dài hoặc đi giày dép trừ khi tình huống bắt buộc hoặc ai đó bắt anh ta làm như vậy. Anh ấy cũng không thích khi mọi người làm xáo trộn vẻ ngoài của anh ấy, như khi tâm trí của Nami ở bên trong cơ thể anh ấy và cô ấy cố gắng cài cúc áo sơ mi Hawaii của anh ấy, điều này khiến Franky bực bội.

Trước khi trở thành một người máy, Franky chỉ mặc một bộ quần áo vì anh ấy muốn. Bây giờ, cơ thể người máy của anh ta được xây dựng theo cách che đậy bản thân thực sự hạn chế anh ta tiếp cận các tính năng của nó (tay áo dài ngăn anh ta sử dụng vũ khí được cài trên cánh tay của mình, một chiếc áo sơ mi cài cúc ngăn anh ta truy cập vào tấm ngực của mình, quần dài ngăn anh ta sử dụng những đặc điểm trên đôi chân khiến chúng tách rời hoặc giãn ra, đôi giày là vật cản vì lý do tương tự và cũng thừa vì đôi chân của anh ta được làm bằng sắt cứng cáp). Nếu trong một trận chiến, Franky sẽ cởi đồ để sử dụng vũ khí của mình hoặc mặc quần áo được sửa đổi đặc biệt có thể biến hình cùng với anh ta. Ngược lại, Franky luôn chắc chắn rằng phải che lưng (do đó, anh ta mặc áo sơ mi) vì đó là điểm yếu – đó vẫn là máu thịt, là bộ phận duy nhất trên cơ thể anh ta không thể tiếp cận và sửa đổi. Thật không may, Franky vẫn còn nhạy cảm với lạnh và có thể bị ớn lạnh do bán khỏa thân của mình.

Trong lần đầu tiên xuất hiện trong Phần 7 của Nước, Franky mặc một bộ trang phục đeo mặt nạ để cải trang để không ai có thể nhận dạng anh ta trong khi anh ta mua gỗ từ cây Adam ngoài chợ đen. Sau khi loại bỏ lớp ngụy trang này, trong suốt phần còn lại cho đến cuối Phần hậu sảnh Hậu Enies, anh ta mặc một chiếc áo sơ mi Hawaii màu đỏ, với những cây cọ xanh lá chanh trang trí nó.

Trong Phần phim Thriller Bark, Franky mặc một chiếc áo màu vàng với các biểu tượng giống như cây đinh ba màu tím ở hai bên và một chiếc lớn ở lưng.

Gần cuối phần trước cho đến Arc Quần đảo Sabaody, Franky chuyển sang mặc một phiên bản màu tím của chiếc áo sơ mi Hawaii của mình.

Trong cuộc chia ly của băng Mũ Rơm, Franky mặc một chiếc áo khoác màu đỏ để bảo vệ mình khỏi cái lạnh khi ở Baldimore, nhưng sau khi làm nổ tung phòng thí nghiệm của Vegapunk, da trên mặt và cơ thể trước của anh ta đã bị cháy, để lộ bộ xương kim loại bên dưới, được anh ta che lại. với một tấm thảm da hổ do sợ hãi những người nhìn vào anh ta.

Anh ấy cũng có một cặp kính râm, loại kính mà anh ấy thường đeo khi mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *