Giới thiệu về nhân vật Portgas D. Ace

Portgas D. Ace:

Portgas D. Ace, tên khai sinh là Gol D. Ace và có biệt danh là “Fire Fist” Ace, là anh trai của Luffy và Sabo, và là con ruột của Vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, và Portgas D. Rouge. Ace được Monkey D. Garp nhận nuôi, theo yêu cầu của Roger trước khi hành quyết. Ace là chỉ huy sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng và là đội trưởng một thời của băng hải tặc Spade.

Bị săn đuổi bởi Chính phủ Thế giới vì dòng dõi của mình, Ace bị bắt và bị kết án tử hình, dẫn đến Cuộc chiến Thượng đỉnh ở Marineford, một cuộc đụng độ toàn lực về quyền lực; Lực lượng của Râu Trắng chống lại Thủy quân lục chiến và Bảy lãnh chúa. Ace được giải thoát, nhưng anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Luffy khỏi Đô đốc Hải quân Akainu.

Ace lần đầu tiên được xuất hiện trong Phần của Đảo Drum, nhưng chỉ được giới thiệu chính thức trong Phần Arabasta, nơi anh ta hoạt động như một đồng minh ngắn gọn của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ấy là nhân vật trung tâm trong toàn bộ Summit War Saga. Anh ta cũng là nhân vật chính của Sê-ri Trang bìa Tìm kiếm Râu Đen Vĩ đại của Ace.

Cái chết của Ace cuối cùng đã được chứng minh là chất xúc tác dẫn đến việc Luffy luyện tập trong hai năm để trở nên đủ mạnh để bảo vệ bạn bè của mình, mở đường cho nửa sau của bộ truyện.

vài tháng khi cha anh, Gol D.Roger, bị hành quyết. Để bảo vệ Ace, Rouge đã giữ anh ta trong bụng cô thêm 15 tháng, sinh anh ta trên Baterilla một năm và ba tháng sau cái chết của Roger nhưng chết vì gắng sức ngay sau đó.

Ace được Phó Đô đốc Hải quân Monkey D. Garp quản thúc, người đã đưa anh ta vào sự chăm sóc của Curly Dadan và Gia đình Dadan trên Núi Colubo trên Đảo Dawn. Trong thời thơ ấu của mình, Ace gặp phải những người lên tiếng căm ghét Roger và bất kỳ đứa con nào của anh ta, khiến anh ta cảm thấy cô đơn và vô giá trị. Một lần, điều này dẫn đến việc anh ta đánh một số người trong số họ đến gần chết, khiến Dadan bị sốc. Khi Garp đến thăm, Ace hỏi liệu anh ta có nên được sinh ra hay không, và Garp trả lời rằng anh ta chỉ có thể tìm ra điều đó bằng cách sống. Ace sau đó đã gặp Sabo tại Grey Terminal, nơi mà Sabo tuyên bố là từ đó. Cả hai có chung ước mơ trở thành cướp biển, đánh cắp tiền bạc và kho báu để chuẩn bị cho ngày họ ra khơi.

Câu chuyện về ba anh em

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Ace với Luffy.

Một ngày nọ khi cậu lên mười, Ace trở về nhà sau khi đi săn trâu khi Garp đưa cháu trai Monkey D. Luffy đến sống với Dadan. Khi nhìn thấy Luffy, Ace đã nhổ nước bọt vào anh ta. Sau khi cả nhà ăn thịt con trâu mà anh ta bắt được, Ace bỏ chạy và Luffy đuổi theo, muốn làm bạn. Tuy nhiên, Ace đã ném một cái cây lăn về phía Luffy, và khi Luffy tiếp tục đuổi theo anh ta, Ace đã đánh anh ta và khiến anh ta rơi xuống vực sâu. Luffy phải mất một tuần để trở về nhà, nhưng cậu vẫn tiếp tục đuổi theo Ace trong ba tháng tiếp theo, không bỏ cuộc bất chấp mọi thứ mà Ace ném vào cậu.

Một ngày nọ, Ace gặp Sabo, và họ đã so sánh kho báu mà họ đã đánh cắp khi Luffy, đã đến được Grey Terminal, gọi họ. Khi biết được ước mơ trở thành hải tặc của họ, Ace và Sabo đã trói Luffy lại và quyết định giết cậu, nhưng không thể. Đột nhiên, Porchemy của băng hải tặc Bluejam bước vào, tìm kiếm Ace, kẻ đã lấy trộm tiền của anh ta. Porchemy đã bắt được Luffy, và trước sự kinh hoàng của Ace, Luffy đã gọi anh ta. Porchemy đưa Luffy đi để loại bỏ vị trí của Ace khỏi anh ta, còn Ace và Sabo đã làm việc để di chuyển kho báu của họ đến một vị trí khác. Khi Sabo trở lại sau khi di chuyển kho báu cuối cùng, anh ta tiết lộ rằng Luffy đã không tiết lộ vị trí của Ace, khiến Ace bị sốc. Anh và Sabo sau đó đột nhập vào nơi ẩn náu của băng hải tặc Bluejam để giải cứu Luffy, và Porchemy đã tóm lấy Ace, nhưng Sabo đã giải thoát cho anh ta trước khi giải cứu Luffy. Ace và Sabo ở lại chiến đấu với Porchemy, đánh bại anh ta. Sau đó, Ace hỏi Luffy tại sao anh lại liều chết hơn là tiết lộ vị trí của mình, và Luffy tiết lộ rằng Ace là người duy nhất anh có. Vì hành động của bộ ba sẽ khiến họ nổi tiếng với những tên cướp biển ở Grey Terminal, nên Ace và Luffy đã đưa Sabo vào gia đình của Gia tộc Dadan.

Ace, Luffy và Sabo trở thành anh em.

Bộ ba tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ trên khắp hòn đảo, ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Họ săn bắt động vật và chiến đấu với nhau để lớn mạnh hơn. Một ngày nọ, họ lẻn vào Vương quốc Goa, nơi họ dùng bữa tại một nhà hàng và đột nhập mà không cần trả tiền. Khi họ đang bỏ chạy, Ace và Luffy nhìn thấy một người đàn ông đang gọi Sabo, nhưng Sabo phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào với anh ta. Tuy nhiên, khi họ quay trở lại khu rừng, Ace và Luffy buộc Sabo phải nói cho họ biết sự thật. Sabo tiết lộ rằng người đàn ông đó là cha của anh ta và anh ta là con trai của quý tộc, nhưng đã bỏ lại cuộc sống đó. Sau đó, bộ ba tuyên bố ước mơ của họ khi họ lập kế hoạch cho cuộc sống cướp biển trong tương lai của mình, và với một chai rượu sake mà anh ta đã đánh cắp từ Dadan, Ace rót ba cốc và bộ ba thực hiện một nghi lễ sakazuki thân mật để trở thành anh em. Họ tiếp tục cuộc sống phiêu lưu của mình, đến thăm Làng Foosha tại một thời điểm và được Garp đến thăm đúng dịp khi anh ta cố gắng nâng Ace và Luffy trở thành Thủy quân lục chiến. Họ cũng chuyển ra khỏi nhà Dadan để sống trong một ngôi nhà trên cây.

3 thoughts on “Giới thiệu về nhân vật Portgas D. Ace

 1. Unlaphy says:

  Finding such common regulatory elements could offer new insight into the biological link between the susceptibility SNPs and the phenotype, and therefore provide new therapeutic targets in the era of epigenomic drug development 15, 16 cialis 40 mg 8mL Gel Topical 2660 mL 3800mL Gel Topical 280 mL 400mL Gel Topical 2800 mL 4000mL Gel Topical 2838 mL 3785mL Gel Topical 3

 2. Michaelwer says:

  My Martial Arts is a individualized martial arts class in vegas, which focuses on instructing old people and kids how to defend themselves and discover good abilties everyday. We are a
  compassionate team of martial arts instructors that desire to use karate as well as other forms of martial arts to develop character building habits so they can develop self-reliance and a professional mindset.

  Our Karate class is specific mixture of major skill set of martial arts to help defend yourself and others.
  Our important corner stone is AMA Karate, originally developed by Karate Masters, it is a study which is about situational defenses and attacks as well as special countering techniques. As the members and young adults and grades k through 5 learn Martial Arts around Las Vegas NV, the staff and students infuse ideas like self control, manners, respect as well as many positive skills sets. While testing the mind, arms and energy field, our teachers train our young to incorporate this outside and inside the classroom (Martial Arts Skill|Karate school) our staff lend a very important type of controlling ones self that helps themselves get past most challenging phases of living as the disciples transition to a master. If you would like to learn more take a look at my website:adult karate las vegas in 89014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *