Giới thiệu về nhân vật Soul King Brook

Soul King Brook:

Soul King Brook là nhạc sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm, một trong hai kiếm sĩ của họ và một trong những Sĩ quan cao cấp của Đại Hạm đội Mũ Rơm. Anh ta là thành viên thứ chín của phi hành đoàn và là người thứ tám tham gia, làm như vậy ở cuối Phần phim Thriller Bark.

Brook đã ăn Yomi Yomi no Mi, thứ cho phép anh ta quay trở lại cuộc sống sau khi chết một lần. Brook cuối cùng đã học cách khai thác sâu hơn sức mạnh của trái ác quỷ của mình, cho phép anh ta kiểm soát đáng kể linh hồn của chính mình và linh hồn của người khác.

Ban đầu là một thành viên của băng hải tặc R thắt lưng, anh ta chết và được hồi sinh nhờ sức mạnh của Yomi Yomi no Mi. Tuy nhiên, do mất nhiều thời gian để linh hồn anh ta tìm thấy cơ thể của mình, nên nó đã bị thu nhỏ lại thành một bộ xương, chỉ giữ lại nguyên vẹn afro của anh ta. Brook đã trôi dạt một mình trong Tam giác Florian trong 50 năm, cuối cùng gặp Luffy và trở thành đồng minh của băng Mũ Rơm trong Phần Thriller Bark trước khi chính thức gia nhập băng. Ước mơ của anh ấy là đoàn tụ với người bạn cũ của mình, Laboon, tại núi Reverse, nơi anh ấy cư ngụ cùng Crocus.

Lần đầu tiên anh ta nhận được tiền thưởng Beli.png33.000.000 trong thời gian là thành viên của băng hải tặc R thắt lưng, sau đó nó đã tăng lên Beli.png83.000.000 sau Arc Dressrosa. Hiện tại, sau các sự kiện từ Đột kích trên Onigashima, tiền thưởng của anh ấy đã được nâng lên Beli.png383.000.000.

Trước khi qua đời, Brook là một người đàn ông cao, rám nắng, có khuôn mặt khá đặc biệt. Anh ấy có một cái râu nhẹ ở cằm và một số vết bỏng ở một bên. Anh ấy thường mặc đồ không bao giờ để lộ mắt. Trên trán anh ta có một vết sẹo hơi giống dấu hiệu omega chéo (Ω). Vết sẹo này được giữ lại trong tình trạng xương của anh ấy như một vết nứt đặc biệt trên hộp sọ của anh ấy. Vẻ ngoài khuôn mặt của Brook, cùng với phong cách quần áo của anh ấy, giống với kiểu ngoại hình và phong cách thường được kết hợp với các nghệ sĩ âm nhạc khác nhau như Ozzy Osbourne, Jimi Hendrix, Slash và những người nổi tiếng âm nhạc khác có đặc điểm tương tự.

Trước Timeskip
Brook là một bộ xương cực kỳ cao, mặc trang phục chỉnh tề với mũ đội đầu và gậy. Với chiều cao 266 cm (8’8½ “), anh ấy là thành viên cao thứ hai trong băng Mũ Rơm, đã bị Jinbe lấn lướt. Nguồn gốc rất mạnh mẽ. Phong cách của Brook là của một quý ông bao gồm áo khoác, mũ đội đầu, quần tây và áo khoác màu đen, trong khi lớp lót bên trong của áo khoác màu vàng cam. Chiếc cravat được buộc giữa áo khoác và xung quanh cổ anh ta có màu xanh lam. Lớp bọc bên ngoài của thanh kiếm gậy mà anh ta mang theo có màu tím. Ngoài ra, do nhiều năm sống ẩn dật nên quần áo của anh ta có phần rách nát.

Sau Timeskip
Trong Phần Trở lại Sabaody qua Phần Đảo Người Cá, anh ấy đã thay quần áo đầy màu sắc và cao cấp hơn, như thể đại diện cho một ngôi sao nhạc rock. Anh ta có kính râm hình trái tim, một chiếc boa lông màu vàng, một chiếc mũ chóp mới với vương miện khổng lồ trên vành và quần tây màu đỏ cam có thiết kế hoa. Mặc dù là một bộ xương, nhưng anh ấy đã tăng lên 277 cm (9’1 “) trong thời gian kéo dài hai năm.

Trong Arc Punk Hazard, anh ta mặc một chiếc áo khoác sọc hào nhoáng, sau khi lấy nó từ một thành viên của Đơn vị Tuần tra Nhân mã của Râu nâu.

Trong Phần thi Dressrosa, anh ta mặc một chiếc áo khoác dài màu đỏ tươi sẫm với cổ áo hếch bên cạnh chiếc quần màu vàng. Khi được hiển thị trên Zou trong vòng cung này, trang phục thứ hai của anh ta bao gồm một chiếc áo sơ mi màu hồng với họa tiết chấm bi trắng (giống với những vòng tròn trên trái SMILE), quần sọc màu cam và vàng, và đôi giày màu tối mũi nhọn. Anh ấy cũng đội chiếc mũ chóp ban đầu trước timeskip, một chiếc vòng cổ hạt màu xanh lam và anh ấy đã đổi chiếc kính râm hình trái tim của mình cho một đôi màu đen truyền thống hơn.

Trong Zou Arc, anh ấy đã thêm một chiếc áo khoác màu tối với lớp lót mềm mại vào bộ trang phục Dressrosa thứ hai của mình cùng với một chiếc mũ chóp lớn hơn được đính hạt. Do bị truy đuổi và gặm nhấm bởi những người hâm mộ Mink chó của mình, áo khoác của anh ta đã trở nên rách nát vào thời điểm anh ta gặp nhóm của Luffy.

Trong suốt Arc Đảo Bánh, anh ta mặc một chiếc áo khoác dài, lạ mắt với tay áo phồng và đôi bốt cao cổ màu đen. Anh ấy cũng quấn một chiếc khăn trang trí quanh đầu và mặc một đôi màu đen trơn. Sau đó, sau khi những tên cướp biển Big Mom lột sạch quần áo của anh ta, anh ta mặc một chiếc áo choàng không tay đơn giản với một sợi dây buộc quanh cổ để buộc chặt. Khi gặp Hải tặc Xe tăng Lửa, anh ta đội một chiếc mũ phớt lớn, áo vest sọc đen và đỏ cùng với áo sơ mi sẫm màu, áo khoác dạ màu vàng và quần tây màu nâu. Khi tham gia vào chiến dịch phá hỏng Tiệc trà của Big Mom, Brook đã cải trang thành các bản sao của Luffy được tạo ra bởi sức mạnh của Charlotte Brûlée bằng cách đeo một chiếc mặt nạ Luffy quá khổ và chiếc mũ buộc bằng dây, khiến cậu đủ gần để phá hủy bức ảnh của Carmel.

Trong phần Wano Country Arc, Kin’emon đã sử dụng khả năng của mình để thay đổi ngoại hình của Brook để anh có thể hòa nhập với đất nước. Brook hiện mặc một bộ kimono trắng tinh, với băng đô hình tam giác và hai mũi tên cắm trên người – ngoại hình giống như một hồn ma, vì các thành viên Oniwabanshu của Kurozumi Orochi nhầm cậu là một gasha-dokuro. Trước cuộc đột kích vào Onigashima, Brook đã mặc một bộ giáp samurai hoàn chỉnh với mũ và áo choàng kabuto. Anh ta cũng sử dụng một thanh katana hơn là shikomizue của mình. Khi khởi hành đến Onigashima, Brook đã đổi bộ giáp samurai của mình với một chiếc áo vest và cravat màu đen và cả một chiếc mũ đội đầu. Giống như những người khác tham gia cuộc đột kích, Kin’emon cho Brook cải trang thành Cướp biển Quái thú với chiếc áo khoác lông màu tối và chiếc mũ một sừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *