Giới thiệu về nhân vật Trafalgar D. Water Law

Trafalgar D. Water Law;

Trafalgar D. Water Law, thường được biết đến với cái tên Trafalgar Law (ト ラ フ ァ ル ガ ー ・ ロ ー Torafarugā Rō?) Và được gọi là “Bác sĩ phẫu thuật của Thần chết”, là một tên cướp biển đến từ North Blue và là thuyền trưởng và bác sĩ của Trái tim Cướp biển. Anh ta là một trong mười hai tên cướp biển được coi là “Thế hệ tồi tệ nhất”. Anh trở thành một trong bảy lãnh chúa của Biển trong timeskip, nhưng vị trí của anh đã bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm. Law, giống như nhiều hải tặc khác, ước mơ tìm thấy One Piece, đồng thời cũng muốn biết mục đích của Di chúc của D.
Law là người sống sót duy nhất được biết đến ở Flevance, một thị trấn có cư dân mắc chứng bệnh được gọi là Hội chứng chì màu hổ phách. Bởi vì căn bệnh này gây tử vong và không được hiểu rõ, Flevance đã bị tiêu diệt bởi các nước láng giềng vì sợ hãi, và một Law trẻ tuổi gần như không sống sót thoát chết. Sau đó, anh gia nhập băng hải tặc Donquixote, nơi Donquixote Doflamingo dự định đưa Law trở thành một trong những quan chức điều hành của mình. Tuy nhiên, nhờ những nỗ lực của anh trai Doflamingo, Rosinante, Law đã được giải thoát khỏi ảnh hưởng của băng hải tặc Donquixote và trở thành một tên cướp biển để đánh đổ đế chế của Doflamingo.

Trong timeskip, tiền thưởng của anh ta đã tăng từ Beli.png200.000.000 lên Beli.png440.000.000 , trước khi nó bị đóng băng do anh ta được gia nhập Bảy lãnh chúa của Biển. Tuy nhiên, sau khi bị thu hồi danh hiệu trong các sự kiện của Dressrosa Arc, tiền thưởng của Law đã được khôi phục và nâng lên Beli.png500.000.000. Cuối cùng, tiền thưởng của anh ấy sẽ được nâng lên thành Beli.png3.000.000.000 cho vai trò của anh ấy trong việc hạ gục Big Mom của Tứ hoàng cùng với Eustass Kid trong Phần phim ở Wano Country.

Law gia nhập lực lượng với băng hải tặc Mũ Rơm trong một khoảnh khắc ngắn ngủi trong Arc Quần đảo Sabaody và sau đó cứu mạng Luffy ở cuối Arc Marineford. Anh ta là một trong những đồng minh trung tâm của băng hải tặc Mũ Rơm trong Dressrosa, Whole Cake Island và Wano Country Sagas. Anh cũng đóng vai trò là đồng minh của băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ phim One Piece: Stampede và One Piece Film: Red.

Law là một thanh niên mảnh khảnh, có chiều cao tương đối. Anh ta có bóng mờ ngay dưới đôi mắt màu vàng của mình (màu xám trong anime), và khuôn mặt của anh ta thường được nhìn thấy với một nụ cười nhếch mép. Anh ta đội một chiếc mũ lông kiểu miền Bắc, màu trắng và có hoa văn đốm dọc theo đáy và tờ tiền. Anh ta có mái tóc ngắn sẫm màu, phần lớn bị che khuất bởi chiếc mũ của anh ta, để dành cho tóc mai và một chú dê nhỏ. Màu tóc của anh ấy được miêu tả là màu đen trong cả anime và manga, mặc dù đôi khi manga mô tả nó là màu xanh lam.

Anh ta có nhiều hình xăm kiểu bộ lạc trên cánh tay; trên cả hai bàn tay của anh ấy là những chữ cái được đánh vần là D E A T H được xăm màu đen trên mỗi mu bàn tay của anh ấy. Ban đầu trong manga, tay phải của anh ấy không có hình xăm trong khi ngón tay cái bên trái của anh ấy bị thiếu chữ A. Sau đó, tất cả các ngón tay của anh ấy đều được xăm hoàn toàn với cả 5 chữ cái. Anh ấy cũng có một cây thánh giá màu đen trên mu bàn tay của cả hai. Trên ngực của mình, anh ấy có một hình xăm trái tim theo phong cách bộ lạc với Jolly Roger của anh ấy trên đó. Anh ấy có một hình xăm trái tim đơn giản hơn trên vai và hình xăm Jolly Roger trên lưng.

Trước Timeskip
Anh ta được nhìn thấy mặc một chiếc áo hoodie màu vàng, với tay áo màu đen và mũ trùm đầu màu đen. Chiếc áo hoodie có in chữ Jolly Roger ở phía trước vùng ngực bằng mực sẫm màu, và anh ấy vẫn cuộn tay áo lại. Law đội một chiếc mũ lông kiểu phương Bắc có vành chạy xung quanh. Nó có màu trắng và có một hoa văn chấm đen dọc theo vành và các khu vực dưới của mũ. Law cũng mặc một chiếc quần jean với những chấm kỳ lạ ở cả vùng đầu gối và mắt cá chân, tương tự như những chiếc trên mũ của anh ấy, nhưng có màu đậm hơn. Anh ấy mang một đôi giày mũi nhọn, tối màu. Anh ấy có một đôi bông tai nhỏ trên mỗi tai.

Trong Tập 64 của SBS, Oda đã vẽ các Siêu tân tinh khi còn nhỏ. Law xuất hiện với chiếc mũ lông và bóng mờ mờ ảo ngay dưới mắt, nhưng lại mặc đồng phục của học viện y tế mà anh ấy đang theo học: áo khoác phòng thí nghiệm màu xanh với cà vạt đỏ, quần đùi màu xanh đậm và giày màu xanh lá cây. Anh ấy cũng đang cầm một con dao mổ ở tay phải và một con ếch ở tay trái, vì anh ấy đã được đào tạo để trở thành một bác sĩ phẫu thuật với cha anh ấy là thầy của anh ấy. Sau khi thoát khỏi Flevance, Law bị mất cà vạt và áo khoác phòng thí nghiệm, áo sơ mi bên dưới của anh trở nên rách rưới hơn, và quần đùi của anh có những đốm trắng trên chúng. Do di sản của mình, anh ta thừa hưởng Hội chứng chì màu hổ phách tích tụ qua các thế hệ của Flevance, khiến làn da của anh ta trở nên trắng bệch và xanh xao cho đến khi anh ta được chữa khỏi.

Sau Timeskip
Trong mô tả của Oda về các Siêu tân tinh sau timeskip, anh ta dường như đã mất vành mũ lông thú của mình và thay thế nó bằng một chiếc mũ dày, biến nó thành một chiếc mũ khá hình cầu giống với Len Skipper. Con dê của anh ấy đã trở nên thô ráp hơn, và bàn tay phải của anh ấy bây giờ cũng có các ngón tay được xăm. Bây giờ anh ấy mặc một chiếc áo phông màu vàng giống với chiếc áo hoodie cũ của anh ấy. Anh ta mặc một chiếc áo hoodie màu đen bên ngoài chiếc áo phông có in hình Jolly Roger của anh ấy trên vùng ngực bằng mực màu vàng cam. Tay áo của chiếc áo hoodie không còn được xắn lên nữa mà giờ đây nó đã có một chiếc cổ lông mềm mại.

Xem Thêm: cầu cơ là gì và cùng chơi cầu cơ

11 thoughts on “Giới thiệu về nhân vật Trafalgar D. Water Law

  1. Pingback: 3allowable

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *